Chào mừng quý vị đến với Website Kiến thức Tiểu học của Nguyễn Hồng Hà

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Bao cao tu danh gia truong chuan cấp Xã Thị Trấn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Hồng Hà (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:03' 28-12-2016
Dung lượng: 152.5 KB
Số lượt tải: 40
Số lượt thích: 0 người
UBND HUYỆN XUYÊN MỘC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH HUỲNH MINH THẠNH. Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /BC-HMT Phước Bửu, ngày 28 tháng 11 năm 2016


BÁO CÁO
TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ LẠI
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA SAU 5 NĂM

I. TỔNG QUAN VỀ NHÀ TRƯỜNG
- Trường Tiểu học Huỳnh Minh Thạnh hiện tọa lạc tại khu phố Xóm Rẫy, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trực thuộc sự quản lý về chuyên môn của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Xuyên Mộc.
- Trường được thành lập năm 2001, về cơ sở vật chất khang trang, khá đầy đủ các hạng mục công trình, đủ điều kiện để thực hiên và duy trì cho việc giảng dạy chương trình 2 buổi/ ngày cho 100% học sinh.
- Được công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2005 và được công nhận lại vào năm 2011.
- Hệ thống chính trị trong nhà trường được thành lập đầy đủ dưới sự lãnh đạo của chi bộ và sự quản lý về chuyên môn của Ban giám hiệu nhà trường.
- Đội ngũ CB-GV-NV có 39 người, hầu hết đều đạt trình độ đào tạo trên chuẩn, hăng say với nghề, có ý thức trách nhiệm cao trong hoạt động giảng dạy. Hoạt động của nhà trường có nề nếp, các bộ phận chức năng đều luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhà trường thành lập đầy đủ các tổ chức và đoàn thể theo quy định, tất cả đều hoạt hiệu quả, phối hợp nhịp nhàng. Trong năm học 2015 – 2016 trường duy trì tốt danh hiệu tập thể LĐXS, được UBND tỉnh tặng danh hiệu Là cờ đầu.
- Công tác dạy và học luôn được trường quan tâm, chú trọng, các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên. Trong những năm học gần đây, số lượng giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và học sinh đạt giải trong các hội thi năng khiếu cấp huyện đều cao.
- Nhà trường luôn chú trọng công tác xã hội hóa giáo dục, tranh thủ sự ủng hộ và quan tâm của cha mẹ học sinh cũng như của chính quyền địa phương để tổ chức các hoạt động khuyến học một cách có hiệu quả.
II. KẾT QUẢ TỰ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA .
Căn cứ vào Qui chế công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (Ban hành kèm theo Thông tư số 59/2012/TT-BGD&ĐT ngày 28/12/2012 Bộ GD&ĐT ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia).
Nhà trường thành lập đoàn tự kiểm tra, đánh giá kết quả như sau:
Tiêu chuẩn 1: Tổ chức và quản lý nhà trường
1. Cơ cấu tổ chức bộ máy nhà trường
a. Ban giám hiệu: Có 02 thành viên trong BGH, gồm Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng theo đúng quy định đối với trường hạng 2.
b. Các hội đồng gồm có:
Hội đồng trường, hội đồng tư vấn, hội đồng thi đua khen thưởng hoạt động theo quy định điều lệ trường tiểu học.
c. Các đoàn thể và các tổ chức xã hội:
Có đầy đủ các đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đội TNTP; xây dựng được các tổ chức xã hội tham gia hoạt động giáo dục như Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, chi hội khuyến học.
d. Các tổ chuyên môn, tổ văn phòng :
Có 5 tổ chuyên môn và 1 tổ hành chính . Số lượng trong từng tổ, nội dung hoạt động đảm bảo theo nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ trường tiểu học hiện hành. Đầu năm học có quyết định thành lập tổ, các tổ có bình chọn, giới thiệu tổ trưởng. Tổ chức cho 100% giáo viên được tham gia bồi dưỡng thường xuyên và sinh hoạt chuyên đề thiết thực và hiệu quả cũng như việc trao đổi học tập chuyên môn các trường bạn qua hoạt động Cụm.
2. Lớp học, số học sinh, trường, điểm trường
a.Toàn trường có 20 lớp, trong đó khối 1 có 4 lớp, khối 2 có 5 lớp, khối 3, 5 có 4 lớp và khối 4 có 3 lớp . Tổng số học sinh được huy động 592 em/ 311 nữ / Số học sinh trong từng lớp đảm bảo quy định, bình quân : 29.6 học sinh / lớp, trong đó lớp ít nhất 26 học sinh, lớp nhiều nhất 33 học sinh.
b. Trường đặt nơi khu đất rộng, gần khu dân cư tiện cho học sinh đi lại, không bị ảnh hưởng tiếng ồn. Trường chỉ có 01 cơ sở chính.
3. Chấp hành chủ trương, chính sách
 
Gửi ý kiến